Shop Account

Random Acc Liên Quân Siêu Phẩm, Siêu Cấp VIP ➡️ Không giới hạn số lượng: Acc lq full Ngọc, Full Tướng
Mua Acc Liên Quân giá rẻ nhưng Chất, Xịn ➡️ Thử Vận May Vip 1 - 6: 20k-500k!
Shop Random liên quân uy tín, đa dạng accLq ➡️ Không giới hạn số lượng Acc các cấp độ!
Shop game Liên quân đa sản phẩm, dịch vụ ➡️ Bán thẻ, Nạp Quân Huy, Vòng Quay May Mắn,...

Random liên quân là một hình thức mua acc liên quân với một mức giá nhất định nào đó mà bạn sẽ không biết trước được acc đó như thế nào! Lợi thế của mục này đó là bạn có thể mua được tài khoản liên quân siêu Vip với mức giá thấp hơn giá trị thật rất nhiều!

Tỷ lệ mua acc tại “Thử Vận May Liên Quân VIP 5”:

 • 100% Tài Khoản Đúng
 • 100% Trắng Thông Tin
 • 100% Acc Từ 50 Tướng
 • 80% Nhận Acc SIÊU KHỦNG

1. Bán Random Liên Quân

 • Bạn muốn có acc liên quân có những skin siêu mạnh, có nhiều ngọc, có nhiều tướng, rank cao,... 
 • Bạn cày mãi chưa lên Cao Thủ, bạn muốn có nhiều tướng khỏe: tướng Violet liên quân, tướng Raz Muay Thái, tướng Florentino Giám Sát Tinh Hệ, tướng Zata liên quân, Airi Bạch Kimono, Violet Mèo Siêu Quậy, Ngộ Không Siêu Việt,...
 • Bạn đang rất ưng acc liên quân có full tướng full ngọc, Rank Kim Cương, Rank Cao thủ, Rank Thách Đấu, và giá trên thị trường của nó lên đến hàng triệu đồng?

Tại bán Acc Random Liên Quân - Shop game Liên Quân thì chỉ cần từ 20k-500k là bạn sẽ có cơ hội sở hữu được Acc Siêu Phẩm mà bạn không ngờ đến!

1.1. Acc Random Liên Quân Là Như Thế Nào?

Acc random liên quân là hình thức bán acc đồng giá - ngẫu nhiên. Thông tin của các acc đều đã bị ẩn đi, bạn sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ mua ngẫu nhiên được tài khoản như thế nào. Dưới mỗi một mã acc vận may, đã được gắn một thông tin tài khoản liên quân. Hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên! 

 • Bạn sẽ chọn mua ngẫu nhiên, sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trả bạn thông tin tài khoản đã được cài dưới mã đó. Tài khoản đó sẽ tự động biến mất trên hệ thống.
 • Tại Shop đang có các mục “Thử Vận May Liên Quân Vip 1 - Vip 6” - tương ứng với mức giá khoảng từ 20k - 500k!
 • Mỗi một list Thử Vận May sẽ có tỷ lệ nick khác nhau. List nào có mức giá càng cao, thì tỷ lệ trúng được Nick liên quân khủng, ngon càng lớn!

Với Thử Vận May Liên Quân VIP 5 - Chỉ với khoảng 300k - bạn sẽ có 80% cơ hội sở hữu được acc liên quân trị giá hàng triệu đồng, có thể là lên đến cả 10 triệu đồng - CHỈ VỚI 300K!

1.2. Shop Acc Random Liên Quân Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức LỪA ĐẢO nhằm chiếm đoạt tài sản thông qua các hình thức trao đổi mua bán các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game. Đánh vào nhu cầu để lừa gạt rất nhiều anh em game thủ.

 • Tại Shop Liên Quân - Shop game uy tín hàng đầu Việt Nam hoàn toàn sẽ không có trường hợp LỪA ĐẢO
 • 100% ngẫu nhiên, tự động không, không có sự can thiệp của con người trong quá trình mua các sản phẩm, dịch vụ tại Shop. 
 • Bạn hoàn toàn có thể mua được acc siêu cấp Vip với giá rẻ không ngờ tại Shop acc liên quân random. Và sự thật, thì giá càng cao tỷ lệ nhận được acc lq xịn sò cũng sẽ càng cao và ngược lại.

Vận may là một phần của “hệ tâm linh” - Chẳng thể phủ nhận được, có những thời kỳ huy hoàng của vận may luôn xoay quanh ta. Có những người sở hữu vận may từ thuở khai sinh. Bạn có nằm trong đó? Mua ngay Acc Liên quân giá rẻ với “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 5 để xem nhé! Khi Mua Acc Random Liên Quân tại TVM VIP 5, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

 • 100% Tài Khoản Liên Quân Đúng mật khẩu. Không bị trùng lặp, lẫn lộn.
 • 100% Acc Trắng Thông Tin. Sạch, không lậu, không đen. Cam kết an toàn.
 • 100% các Acc Liên Quân có từ 50 tướng trở lên.
 • 80% cơ hội nhận được Acc SIÊU KHỦNG, siêu VIP.

Cơ hội sở hữu các acc liên quân Full tướng, full ngọc. Rank Kim Cương, rank Cao Thủ, rank Thách Đấu.

NỔi BẬT: Full Tướng, Gần Full Ngọc. Sở hữu các tướng trâu: tướng Raz Muay Thái, Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Florentino Ultraman, Router Biệt Đội Siêu Hùng, Nakroth Siêu Việt, Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, tướng Murad Siêu Việt, tướng Triệu Vân liên quân, Liliana Nguyệt Mị Ly, Murad Đồ Thần Đao, Errol Diệt Nguyệt, Violet Mèo Siêu Quậy, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Richter Thần Kiếm Susanoo, Violet Thần Long Tỷ Tỷ Tel Chung Tình Tiễn, Krixi Tiệc Bãi Biển. 25 Bảng Ngọc Siêu Chuẩn Đẹp.

Acc liên quân siêu Vip

Acc liên quân siêu Vip

Acc liên quân siêu Vip

Acc liên quân siêu Vip

Bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin tài khoản Liên Quân tại mục “Nick Liên Quân”. Dưới mỗi mã Thử Vận May sẽ tương ứng một tài khoản liên quân trong kho Nick Liên Quân của shop!

2. Cách Mua Acc Random Liên Quân

Để mua acc random Liên Quân trong list “Thử Vận May LQ VIP 5” tại shop thì bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé. Có một vài lưu ý sẽ được nhấn mạnh, để bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của shop hơn.

 • Bước 1: Tạo tài khoản Shop. Nếu có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào, còn nếu chưa có thì hãy tạo tài khoản Shop Liên Quân bằng Mail hoặc Facebook nhé. 
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Khi có tiền trong tài khoản rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tại Shop tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
 • Bước 3: Vào danh mục “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 5”. Tại Trang Chủ bạn chọn “DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN” -> Vào “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 5” (Như hình 2.3 bên dưới)
 • Bước 4: Chọn Acc Random Liên Quân. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn.
 • Bước 5: Thanh toán. Sau khi chọn được MS bất kỳ thì bạn chọn thanh toán để nhận acc liên quân random mà bạn quay được.
 • Bước 6: Nhận acc liên quân quay được. Sau khi thanh toán, Shop sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập của tài khoản liên quân mà bạn đã mua tại Thử Vận May.

Lưu ý: Các thông tin này bạn đều có thể xem lại ở các phần “lịch sử”. Nếu bạn đang có việc gấp chưa thể nhận ngay, thì hệ thống đã thay bạn lưu lại ở mục lịch sử trong Thông tin tài khoản cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề mất thông tin.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, Shop gửi tài khoản cho bạn xong, thì tài khoản mà bạn sở hữu sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Đảm bảo tính bảo mật 100% cho bạn và cam kết hoàn toàn không có trường hợp bị trùng.

Mua random liên quân xịn sò, chất lượng - Uy tín 100%. Mua acc liên quân ngon chỉ từ 20k, 50k, 100k,… giá rẻ, siêu rẻ. Chỉ có thể có tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Shop Liên Quân.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây